Gọi điệnGọi điện
Nhắn tin Nhắn tin
Chỉ đườngChỉ đường

Tin tức

Quỳnh Như, Hóc Môn, TP HCM

( 06-06-2016 - 11:17 PM ) - Lượt xem: 1507

Ấn tượng đầu tiên của tôi với dịch vụ Lê Hoài Spa là sự chuyên nghiệp của nhân viên Lê Hoài Spa. Họ đã cho tôi sự thiện cảm và trên hết là niềm tin vào chất lượng cũng như uy tín của dịch vụ.

Và kết quả của 17 ngày nỗ lực của cả 02 chị em chúng tôi thật là bất ngờ. Tôi ban đầu chỉ nghĩ mình "hết thuốc chữa" rồi, nên chỉ mong muốn mình thật thoải mái, xả hết căng thẳng, mệt mỏi sau 03 tháng trời vật lộn với con đầu lòng. Cuối cùng, tôi đã đạt được nhiều hơn điều tôi mong muốn. Đó là giảm hơn 7cm cả bụng trên và bụng dưới. Cảm giác tự tin hơn rất nhiều, nhất là sau đó tôi phải đi làm ngay. Tôi có giảm được ít cân, nhưng điều đó không quan trọng bằng việc cảm giác thân thể nhẹ nhõm, chân tay săn chắc, các vết thâm ở bụng và bẹn giảm đi đáng kể. Lưng đỡ nhức mỏi, da dẻ cũng đỡ xanh xao (do thức đêm) rất nhiều. Tôi nghĩ Lê Hoài Spa đem đến cho chúng tôi – những người phụ nữ với ước mong được xinh đẹp, tự tin, ngay cả khi đang làm thiên chức của người mẹ.

Cảm ơn Hoài Spa, cảm ơn em gái đã cùng tôi trong suốt liệu trình ấy. Lần kế tiếp, tôi nhất định sẽ sử dụng dịch vụ sớm hơn, để được kết quả tốt hơn thế nữa.